Giải quyết tranh chấp

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

 

      Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của fudecai.com và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên gửi khiếu nại về thông tin của các bản tin dịch vụ qua:

              Email: lienhe.goingay@gmail.com

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của fudecai.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên fudecai.com có những biện pháp cụ thể hộ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của fudecai.com thì Ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH Đầu tư phát triển GOINGAY

Điệnthoại: 093 4234 479

Email: lienhe.goingay@gmail.com

fudecai.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, đề nghị các Thành viên đăng tin trên fudecai.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ/sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Thành viên và người sử dụng dịch vụ trên fudecai.com sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Thành viên cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với fudecai.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến Thành viên nếu được (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu theo quy định của pháp luật.

Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị fudecai.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Thành viên: fudecai.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. fudecai.comsẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về dịch vụ của Thành viên đó trên fudecai.com, đồng thời yêu cầu Thành viên bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận đã giao dịch với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên là Thành viên và người sử dụng dịch vụ, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.

Đội ngũ cộng tác viên

  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905
  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905