Quy định đăng tin

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN

I. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tin được đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.

2. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ của từng Module ứng dụng trên fudecai.com.

3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích giới thiệu/rao bán/cho thuê/cung cấp dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu tra cứu thông tin về lĩnh vực phục vụ dân sinh theo Quy chế hoạt động của fudecai.com.

5. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ.

6. Tin cần phải được điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu có thông tin.

7. Nếu tin thuộc các dự án (nếu có), cần ghi rõ tên dự án hoặc chủ thể sở hữu đầu tư theo quy định của pháp luật.

8. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp fudecai.com nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách có sao chép nội dung thì tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

II. QUY ĐỊNH VỀ TIÊU ĐỀ

1. Được đăng tối đa 99 ký tự, tuân thủ nguyên tắc: viết chữ thường, chỉ viết hoa đầu dòng và danh từ riêng.

2. Không sử dụng nhiều hơn 1 dấu chấm (.) ngắt câu trên tiêu đề. Không đặt dấu câu ở cuối tiêu đề tin rao.

3. Không lặp lại tiêu đề trong phần “Thông tin mô tả” hoặc “Mô tả chung”.

4. Không được chèn địa chỉ URL/Link website vào tiêu đề tin rao

III. QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN MÔ TẢ

Mô tả chi tiết cụ thể bản tin các loại nhưng không quá 3.000 ký tự.

IV. QUY ĐỊNH VỀ ĐƯỜNG LIÊN KẾT VÀ VIDEO

1. Các đường liên kết (URL/Link) trong tin đăng phải liên quan tới loại tin, tên bản tin hoặc nội dung được quảng cáo và phải trực thuộc hoặc thuộc sở hữu/được ủy quyền của đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo. Các đường link không đủ 2 điều kiện trên không được để trong nội dung tin rao.

2. Không để quá 3 link trong 01 tin đăng.

3. Chỉ để 01 đường dẫn video và bắt buộc chỉ được đặt ở trường “Đường dẫn video”. Chỉ hỗ trợ đường dẫn từ www.youtube.com/

V. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH ẢNH

1. Tin thường tối đa đăng 05 ảnh, tin VIP đăng tối đa 10 ảnh

2. Hình ảnh trong tin rao phải liên quan đến loại tin, tên bản tin hoặc nội dung được rao và không được đóng dấu, chèn tên miền các website khác. Trường hợp hình ảnh có đóng dấu, chèn logo/tên miền website thì logo/tên miền website đó phải trực thuộc hoặc thuộc sở hữu/được ủy quyền của đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo và phải liên quan đến tin được quảng cáo.

VI. QUY ĐỊNH VỀ TIN RAO VÀ CÁCH SỬ DỤNG CƠ BẢN

“Muốn tìm dịch vụ xã hội thiết yếu – Hãy tìm trong fudecai.com”

“Muốn nhiều người biết dịch vụ của bạn – Hãy tham gia fudecai.com”

1. Để đảm bảo quy tắc sử dụng tra cứu nhanh là chính nên trong 1 bản tin rao chỉ chứa duy nhất một đối tượng mục đích của loại tin.

- Thời gian bắt đầu nhập dữ liệu: 15/5/2018.

- Địa bàn đầu tiên: địa bàn các tuyến đường của các quận nội thành Hải Phòng.

- Dự kiến đến hết tháng 9/2018: địa bàn các quận của thành phố Hải Phòng.

- Khuyến mại đăng tin trên fudecai.com tối đa đến hết tháng 10/2018.

- Ưu tiên nhập những địa chỉ dịch vụ có uy tín và phải có ký xác nhận thông tin của chủ dịch vụ hoặc chủ sở hữu của cơ sở dịch vụ để đảm bảo cam kết nội dung dịch vụ đã đăng.

- Hệ thống fudecai.com có thể mở được trên máy tính, Ipad hoặc và Iphone các loại.

2. Cách sử dụng cơ bản mà fudecai.com cung cấp cho người dùng:

fudecai.com được hiểu như một môi trường tìm kiếm dịch vụ xã hội thiết yếu (coi như một Google thu nhỏ):

+ Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ Vận chuyển công cộng:

Thí dụ 1: Bạn có nhu cầu đi Móng Cái (Quảng Ninh) bằng xe liên tỉnh, nhưng lại không biết có chuyến xe nào ? ở bến nào ? có giờ xuất bến là 8h00 vì bạn muốn phải lên xe được chuyến giờ này cho kịp thời gian công việc của bạn ?

Hãy vào fudecai.com và chọn module Vận chuyển công cộng. Vào mục Tìm xe, chọn chọn Nơi đến là "Móng Cái (QN)", chọn Thời gian xuất phát "8h00" và bấm vào Tìm kiếm (Enter). Bạn sẽ nhìn thấy kết quả những xe xuất bến từ 8h đến 24h ở tất cả các bến của Hải Phòng đi Móng Cái.

Nếu bạn muốn sử dụng Dịch vụ xã hội:

Thí dụ 2: Bạn đang di chuyển trên đường Tôn Đức Thắng (Lê Chân) thì bị xịt lốp xe máy, bạn sẽ rất lo lắng liệu có cửa hàng sửa xe nào gần đây không, hoặc may mắn là họ có chấp nhận mang hộp đồ kỹ thuật (thậm chí cả xăm mới để thay) đến "cứu hộ" thì tốt quá (chắc mất thêm tí tiền di chuyển của cửa hàng) bạn muốn điều đó ?

Hãy vào fudecai.com và chọn module Dịch vụ xã hội. Vào mục Tìm dịch vụ, chọn loại dịch vụ là "Xe máy/điện", chọn đánh dấu vào ô Dịch vụ tận nơi, chọn ô Địa điểm và gõ "Lê Chân" hoặc chọn Tỉnh/thành phố là Hải Phòng, chọn Quận/huyện là Lê Chân (hoặc vào ô Địa điểm và gõ "lê chân" cũng được) rồi bấm phím Tìm kiếm (Enter). Bạn sẽ thấy kết quả những cửa hàng sửa xe máy/điện trên địa bàn quận Lê Chân để bạn liên hệ đề nghị cứu hộ.

Thí dụ 3: Bạn đang có nhu cầu cần tìm cửa hàng dịch vụ đến thay bộ lọc của máy lọc nước của bạn trên địa bàn quận Ngô Quyền (vì bạn đang cần và nhà bạn đang trên địa bàn quận Ngô Quyền, HP) vì khi mua bạn đã quên mất số liên lạc của đơn vị cung cấp. Vậy bạn sẽ hỏi ai đó quen biết đến dịch vụ này để giới thiệu cho bạn liên hệ, bạn đang bận nên không có thời gian đi tìm ! Bạn muốn có ngay số liên lạc của dịch vụ máy lọc nước ?

Hãy vào fudecai.com và chọn module Dịch vụ xã hội. Vào mục Tìm dịch vụ, chọn ô Tên dịch vụ rồi gõ "nước", chọn đánh dấu vào ô Dịch vụ tận nơi, chọn ô tỉnh/thành phố là Hải Phòng, chọn quận/huyện là Ngô Quyền (hoặc vào ô Địa điểm và gõ "ngô quyền" cũng được), rồi bấm phím Tìm kiếm (Enter). Bạn sẽ thấy kết quả những cửa hàng dịch vụ với tiêu đề có chữ "nước" là các cửa hàng về dịch vụ máy lọc nước và có dịch vụ tận nơi và có ngay số điện thoại để bạn liên hệ.

+ Nếu bạn muốn xem có sự kiện nào về khuyến mại, tri ân khách hàng,... để có thể đến để hưởng những ưu đãi của đơn vị dịch vụ:

Thí dụ 4: Nhóm của bạn muốn tối nay đi liên hoan ăn uống và muốn tìm một nhà hàng đang khai trương một món ăn mới trong nội thành Hải Phòng, và chắc chắn được ưu đãi giảm giá để giới thiệu quảng bá của nhà hàng và có lợi cho nguồn "kinh phí" của nhóm được "nhẹ nhàng". Bạn có biết tìm thông tin đó ở đâu, ngoại trừ may mắn là có người trong nhóm thân quen với nhà hàng khai trương giới thiệu (đây là phương thức chủ yếu). Nhưng nếu không có thông tin đó thì sao nhỉ, đành phải nhớ ra một nhà hàng quen rồi đến liên hoan và thanh toán như bình thường ?

Hãy vào fudecai.com và chọn module Sự kiện trực tuyến rồi chọn vào các biểu tượng : Khai trương, hay Khuyến mại, hay Tri ân rồi xem có nhà hàng nào đang triển khai khuyến mại để bạn chọn lựa. Chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy những nhà hàng khai trương hoặc khuyến mại nhân dịp đặc biệt và có ngay địa chỉ và số điện thoại để bạn liên hệ.

Vậy bạn hãy tìm hiểu, đặc biệt là bạn đang có dịch vụ xã hội có uy tín, muốn giới thiệu trên fudecai.com thì hãy liên hệ 0934.234.479 để được phục vụ.

VII. QUY ĐỊNH VỀ GIÁ TRÊN CÁC BẢN TIN

1. Theo Quy định của Pháp lệnh Ngoại hối hiện hành, mức giá trong tin đăng chỉ được niêm yết bằng đồng tiền Việt Nam (VNĐ), trường hợp Quý khách để giá giao dịch là USD, vàng, ngoại tệ khác sẽ được bộ phận biên tập quy đổi ra tiền VNĐ.

2. Tin rao có nhiều mức giá, Quý khách hàng vui lòng chỉ chọn 1 mức giá tương ứng để điền vào trường giá (lưu ý: tiêu đề, nội dung, trường giá và các trường thông tin liên quan khác phải đồng nhất với nhau).

3. Với mức giá lẻ, có nhiều chữ số thập phân phía sau: Xin Quý khách vui lòng chỉ ghi tối đa tới 3 số thập phân. Ví dụ: giá bán là 1,888888 triệu và giá thể hiện sẽ là 1,888 triệu

VIII. QUY ĐỊNH VỀ KIỂM DUYỆT TIN

1. Tin đăng của Khách hàng sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24h, tính từ thời điểm đăng tin.

2. Mọi tin rao khi đăng lên fudecai.com yêu cầu Quý khách hàng tuân thủ đúng Quy định của fudecai.com. Các trường hợp vi phạm Quy định Đăng tin, tin rao của Quý khách hàng sẽ bị xóa hoặc biên tập lại theo đúng Quy định Đăng tin đã công bố của fudecai.com mà không cần thông báo trước.

Kính mong Quý khách hàng tuân thủ đúng Quy định Đăng tin này khi đăng tin lên fudecai.com.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách !

Đội ngũ cộng tác viên

  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905
  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905