Thói quen khó bỏ ! "Gọi Ngay" sao không dùng !?

Thói quen khó bỏ ! "Gọi Ngay" sao không dùng !?

Hệ thống fudecai.com trong quý II đã phát triển thị phần khách hàng và số lượng người dùng gấp 3 lần so với quý I đầu năm 2019

fudecai.com xin thông báo việc triển khai cập nhập dữ liệu dịch vụ xã hội trên địa bàn các quận nội thành của Hải Phòng tiếp tục được thực hiện đăng tải trên fudecai.com, đáp ứng đầy đủ cơ sở dữ liệu tại các trục, tuyến đường với hơn 3.000 điểm của 32 loại dịch vụ xã hội tại các địa bàn trên thành phố Cảng để phục vụ việc tìm kiếm tra cứu dịch vụ xã hội thiết yếu

(Gọi Ngay) fudecai.com đang cung cấp các thông tin, dịch vụ đặc trưng nổi bật như :

+ Sự kiện tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ giải trí tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ Thú cưng tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ Điện thoại tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ câu đối, bức trướng tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ khách sạn tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ vận chuyển tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ xã hội tại Hải Phòng;

+ Ẩm thực tại Hải Phòng;

+ Tìm kiếm Bất động sản Hải Phòng;

Ngày 16/5/2019, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 1114/QĐ-UBND về việc phê duyệt Danh mục dự án Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được hỗ trợ 2019, fudecai.com là 1/5 dự án được chọn lựa để hỗ trợ (chọn từ 15 dự án đăng ký tuyển chọn ngày 06/5/2019).

Ngày 15/6/2019 (sắp tới) - Là ngày App của fudecai.com sẽ chính thức hoạt động để phục vụ người dùng được thuận tiện và tăng giá trị gia tăng cho khách hàng của GOINGAY như đã công bố. Mọi người có thể tải miễn phí trên AppStore của điện thoại smartphone. Việc tìm kiếm các dịch vụ xã hội sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng thông qua việc định vị GPS của điện thoại với bản đồ các điểm dịch vụ có trên fudecai.com, nhất là khi sử dụng module Dịch vụ xã hộimodule Sự kiện trực tuyến.

Hiện nay, theo thống kê của Google thì tính trung bình một ngày có trên 3.000 lượt truy cập xem trang fudecai.com để tìm kiếm của hơn 1.000 thiết bị (tương đương hơn 1.000 người sử dụng) trên địa bàn Hải Phòng, trong số đó trung bình mỗi ngày có gần 85 người sử dụng mới truy cập lần đầu. Đây là sự khích lệ đối với cả hệ thống fudecai.com. Từ khi vận hành đến nay (15/5/2018 - 05/6/2019) đã có 28.484 người thường xuyên truy cập tìm kiếm trong fudecai.com.

*** Đặc biệt là module Vận chuyển công cộng là nơi cung cấp thông tin chi tiết về các chuyến xe liên tỉnh, nội tỉnh của Hải Phòng tại các bến xe đã được cập nhật gần 100% các hãng xe. Người dùng có thể tìm thấy ngay thông tin chi tiết về các tuyến xe từ 0h-24h.

*** fudecai.com phát triển theo mục đích đáp ứng nhu cầu cần tìm kiếm thông tin nhanh và có tính xác thực của xã hội, khi cần tìm thông tin dịch vụ xã hội chỉ cần gõ lệnh tìm kiếm dịch vụ cần tìm, do đó người dùng khi vào module Dịch vụ xã hội của fudecai.com thì nên sử dụng ngay hộp Tìm kiếm dịch vụ để đỡ mất thời gian. Hãy gõ tên dịch vụ (tìm chính xác theo chuỗi) cần sử dụng và tên quận mà mình đang cần tìm tại ô Địa điểm thì sẽ tìm nhanh được địa chỉ của cơ sở, điện thoại liên lạc để sử dụng ngay, đặc biệt nếu cần dịch vụ ship thì đánh dấu ô Dịch vụ tận nơi sẽ được dịch vụ tận nơi.

*** Module Sự kiện trực tuyến của fudecai.com là nơi để người xem tìm kiếm các điểm sự kiện trên địa bàn Hải Phòng, giúp cho việc quảng bá các sự kiện, giới thiệu sản phẩm, tri ân khách
hàng,... được hiệu quả tốt nhất "trong mọi lúc, mọi nơi". Hiện nay đã có nhiều bản tin sự kiện quảng bá giới thiệu tới người dùng. Nhiều nhất là 4/9 loại sự kiện : Khai trương, Khuyến mãi, Tri ân khách hàng, Giới thiệu sản phẩm đã có nhiều sự kiện sắp tới hoặc sự kiện đã qua.

Thời gian tới, fudecai.com tập trung cập nhật phủ kín, mở rộng địa bàn và triển khai thêm các giá trị gia tăng để phục vụ người dùng tốt hơn đó là đưa ứng dụng Apps cho điện thoại thông minh, "Gọi ngay" (GOINGAY) rất mong nhận được sự quan tâm, cũng như phản hồi đóng góp của người
dùng để hoàn thiện và phát triển phục vụ tốt hơn nữa.


Quản trị GOINGAY

Đển tiện cho theo dõi, xin giới thiệu Fanpage: fudecai.com - Dịch vụ xã hội của Hải Phòng

Đội ngũ cộng tác viên

  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905
  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905